jos55 instaslot88 SAVE THE SEA Promotion – Koh Talu Island Resort ดำน้ำดูปะการัง เกาะทะลุ บางสะพาน

SAVE THE SEA Promotion

ชวนเพื่อนมาทำดี….เราตอบแทนให้ด้วยส่วนลดเพิ่มแพคเกจ 2 คืนอ่าวมุก (สำหรับแพคเกจ 3-4 คน พักห้องใหญ่สำหรับ 4 คน)

สำหรับ 2 คน ราคา 14,200.- บาทต่อห้อง
สำหรับ 3 คน ราคา 19,300.- บาทต่อห้อง
สำหรับ 4 คน ราคา 21,550.- บาทต่อห้อง

จองได้ตั้งแต่วันนี้ จำกัดจำนวน Voucher 6 ใบต่อคนเท่านั้นใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2563 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์พิเศษหากโอนเงินมัดจำ 50% ภายในวันที่ 6 ต.ค 62 นี้ ลดให้ทันที 1,000 บาทสำหรับเเพคเกจ 2 ท่านเพียงใส่ Promo Code ” A29 ” สำหรับเเพคเกจ 3-4 ท่านรับส่วนลดที่ท่าเรือ

ทริป 3 วัน 2 คืนมีรายละเอียดดังนี้

 • เรือสปีดโบ๊ท รับ/ส่ง ท่าเรือ-เกาะทะลุ
 • ห้องพัก อ่าวมุก (พักอย่างน้อยห้องละ 2 คน)
 • อาหารแบบ Seafood Buffet 7 มื้อ น้ำดื่ม น้ำผลไม้ ชา กาแฟของว่างผลไม้ตามฤดูกาล
 • กิจกรรมดำน้ำแบบ Snorkeling พร้อมอุปกรณ์ Mask Snorkle + Life Jacketและทีมงานผู้มีประสบการณ์ให้คำแนะนำและดูแลการดำน้ำโดยกัปตันจะเป็นผู้พิจารณาเลือกจุดดำน้ำและเวลาในการทำกิจกรรมตามความเหมาะสมของสภาพธรรมชาติและความหนาแน่นของนักท่องเที่ยวเพื่อความปลอดภัยและให้แขกทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด
 • กิจกรรมเรียนรู้โครงการอนุบาลลูกเต่ากระ ช่วยเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯทำความสะอาดบ้านเต่าไม่ว่าจะเป็นการช่วยกันเก็บขยะทะเลที่ลอยมาเกยที่ชายหาดจำนวนมากในพื้นที่วางไข่ การทำความสะอาดบ่อเลี้ยง และการเตรียมอาหารให้ลูกเต่า
 • กิจกรรมปลูกปะการัง ทีมงานจะเตรียมอุปกรณ์และกิ่งพันธุ์ให้คนละ 1 กิ่งโดยจะให้คำแนะนำโครงการและเรียนรู้ชีววิทยาเกี่ยวกับปะการังก่อนที่จะนำกิ่งพันธุ์ไปวางใน พื้นที่อนุบาลกิ่งปะการัง *หากผ่านการเรียนดำน้ำแบบ Scuba divingมาแล้วสามารถร่วมกับเจ้าหน้าที่ช่วยนำกิ่งพันธุ์ลงไปวางติดตั้งใต้น้ำได้(สามารถยืนยันการทำกิจกรรมได้ ณ วันที่เข้าพัก)
 • กิจกรรมชายหาดในช่วงเวลาว่าง เช่น พายเรือคายัด SUP Board เป็นต้น
 • กิจกรรม Walking tour เดินชมจุดท่องเที่ยวบนเกาะทะลุโดยมีทีมงานพาคุณเดิมท่องเที่ยวชมจุดสวยๆบนเกาะ เช่น จุดชมวิว(ผาพบรัก)สุสานปะการัง โรงเรือนอนุบาลลูกเต่าทะเล เป็นต้น
 • กิจกรรมพิเศษ** เรียนรู้โครงการจัดการทรัพยากรประมงโดยชุมชนอ่าวบางสะพานเดินชมวิถีชีวิตชุมชนชาวปะมงพื้นบ้าน จากตัวแทนกลุ่มประมงบ้านหนองเสม็ดรับประทานปูม้านึ่งสดๆ จากชาวประมงพื้นบ้าน

เวลาเดินทาง

 • ออกจากท่าเรือ 9.30 น.
 • กลับจากเกาะ 14.30 น. (วันที่สาม) มีที่จอดรถบริเวณท่าเรือ ให้บริการ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ไฮไลท์ของแพคเกจนี้

 • กิจกรรมช่วยดูแลโรงเรือนอนุบาลลูกเต่ากระและพื้นที่ขึ้นวางไข่ ไข่แต่ละรังที่แม่เต่ากระวางไว้บางรังอาจจะอยู่ในพื้นที่ที่เสี่ยงต่อการถูกคุกคามโดยศัตรูตามธรรมชาติเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯจะย้ายไข่เต่ามาไว้ในแปลงเพาะฟักชายหาดกึ่งธรรมชาติซึ่งเป็นพื้นที่ที่เตรียมสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมแก่การเพาะฟักหลังจากไข่ฟักเป็นตัวเจ้าหน้าที่จะย้ายลูกเต่ามาอนุบาลในบ่อเลี้ยงซึ่งจะได้รับการดูแลโดยผู้ชำนาญการและสัตวแพทย์เข้าตรวจดูสุขภาพของลูกเต่าอย่างสม่ำเสมอทั้งนี้การเพาะเลี้ยงลูกเต่ากระเป็นไปเพื่อการศึกษาและทำความเข้าใจธรรมชาติของเต่ากระเพื่อหาแนวทางในการอนุรักษ์เต่าทะเลของไทยต่อไปในอนาคตนักท่องเที่ยวจิตอาสาสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์เต่าทะเลของไทยได้โดยการทำความเข้าใจและช่วยประชาสัมพันธ์เรื่องต่างๆที่จะช่วยรักษาเต่าทะเลในธรรมชาติพื้นที่แหล่งวางไข่ของเต่าทะเลรวมถึงข้อปฏิบัติต่างๆหากพบเต่าทะเลเกยตื้นและยังสามารถช่วยเจ้าหน้าที่ของเราทำความสะอาดบ่ออนุบาลลูกเต่า จัดเตรียมอาหารที่จะให้กับลูกเต่าหรือการช่วยทำความสะอาดพื้นที่ขึ้นวางไข่ของแม่เต่าทะเลก็เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสรอดให้เต่าทะเลของทะเลไทยได้เช่นกัน

 

 • กิจกรรมฟื้นฟูปะการังนักท่องเที่ยวจิตอาสาสามารถช่วยโครงการฟื้นฟูปะการังได้ในหลายขั้นตอน ทั้งเรื่องของการเตรียมวัสดุสำหรับอนุบาลกิ่งปะการังการสำรวจและเก็บกิ่งพันธุ์ที่หักล้มตามธรรมชาติการเตรียมสถานที่และอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมปลูกปะการังให้กับนักท่องเที่ยวและผู้คนที่สนใจทั่วไปที่อยากเข้าร่วมกิจกรรมจนกระทั่งถึงขั้นตอนการนำปะการังลงไปติดตั้งในพื้นที่ที่เหมาะสมซึ่งต้องได้รับการฝึกอบรมจากเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลโครงการนักท่องเที่ยวจิตอาสาจะได้เรียนรู้ชีววิทยาของปะการังและระบบนิเวศซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ปะการังอยู่รอดต่อไปได้และจะได้ร่วมปลูกปะการังของตัวเองโดยในโครงการจะมีการเก็บข้อมูลกิ่งปะการังทุกกิ่งที่ปลูกฟื้นฟูกลับลงในธรรมชาติ

 

 • ธนาคารปูม้าอีกหนึ่งโครงการที่ริเริ่มโดยกลุ่มประมงพื้นบ้านโครงการจัดการทรัพยากรประมงโดยชุมชนอ่าวบางสะพานซึ่งเป็นแนวคิดที่จะรักษาความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติทางทะเลและสร้างความยั่งยืนให้กับอาชีพประมงเรืออวนปูม้าในอดีตกลุ่มประมงฯจะต้องซื้อแม่ปูไข่นอกกระดองที่ชาวบ้านจับได้ให้มาพักรอจนกว่าแม่ปูจะเขี่ยไข่หลังจากนั้นก็จะปล่อยไข่ปูม้าลงในคลองด้านหลังสำนักงานโครงการที่อยู่ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง และอีกไม่กี่วันไข่ปูจะพัฒนาเป็นลูกปูม้าออกสู่อ่าวบางสะพานแม่ปูที่เขี่ยไข่แล้วกลุ่มประมงจะคืนให้ชาวประมงที่นำแม่ปูมาให้แต่บางส่วนก็บริจาคให้กับโครงการเพื่อขายและนำเงินรายได้มาบริหารโครงการหลังจากทำโครงการมาอย่างต่อเนื่องเริ่มส่งผลให้ปริมาณปูม้าในอ่าวบางสะพานเพิ่มขึ้นช่วยสร้างกลไกลให้ชาวประมงกลุ่มอื่นๆในอ่าวหันมาดูแลทรัพยากรหน้าบ้านของตัวเองปัจจุบันชาวประมงทุกคนในกลุ่มนำแม่ปูไข่นอกกระดองมาบริจาคให้กลุ่มประมงด้วยตัวเองนักท่องเที่ยวจิตอาสาจะได้เรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นวิธีการทำประมงเรืออวนปูม้าและยังได้ร่วมปล่อยลูกปูจากธนาคารปูม้าของโครงการฯเพื่อช่วยเพิ่มปริมาณปูม้าในธรรมชาติอีกด้วย

หมายเหตุ :

แพคเกจนี้เป็นแพคเกจพิเศษที่ออกแบบโดยเฉพาะกับนักท่องเที่ยวจิตอาสาแต่ละกลุ่มเริ่มตั้งแต่ 3 วัน จนถึง 2 สัปดาห์รายละเอียดต่อไปนี้เป็นของโปรแกรมเบื้องต้นสำหรับ 3 วัน 2 คืนหากต้องการทำโครงการในขั้นสูงสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่าย Reservation ราคาแพคเกจนี้เป็นราคาต่อคนและรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

 • แพคเกจนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้และไม่สามารถใช้ได้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์และเทศกาลวันหยุดยาวต่อเนื่อง
 • ราคาแพคเกจนี้เป็นราคาสำหรับการพักอย่างน้อยห้องละ 2 ท่านในกรณีเข้าพักเดี่ยว มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 30% จากราคาแพคเกจ
 • กิจกรรมทางทะเลอื่นๆ เช่น กิจกรรมแล่นเรือใบ Catamaran และ ล่องแพตกหมึกมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโปรดติดต่อฝ่าย Reservation
 • กรุณาสำรองห้องพักตามแพ็คเกจ ล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน
 • รถตู้ Shuttle bus รับ/ส่ง จากโรงแรมหรือที่พักในพื้นที่ชะอำ – หัวหิน -ปราณบุรี -ประจวบฯ – ห้วยยาง – บ้านกรูด โปรดติดต่อฝ่าย Reservationเพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายและเวลารับ/ส่ง
 • สำหรับท่านที่เดินทางมาลงเรือที่ท่าเรือด้วยตัวเองทีมงานของรีสอร์ทจะคอยให้คำแนะนำท่านในการท่องเที่ยว เรือสปีดโบ๊ทจะออกจากท่าเรือ เวลาประมาณ 10.00 น. และกลับจากเกาะทะลุ เวลาประมาณ 14.30 น.(อาจมีความจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนเวลาเรือตามสภาพอากาศ
  เพื่อความปลอดภัยของแขกทุกท่าน)หากต้องการเดินทางเวลาอื่นอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่าย Reservation
 • Check in เวลา 14.00 น. Check out เวลา 12.00 น.ถ้าต้องการเข้าพักก่อนหรือคืนห้องหลังจากเวลาดังกล่าวกรุณาแจ้งทีมงานของรีสอร์ท
 • เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด
You don't have permission to register