fbpx

Good Dive Package

สำหรับใครที่รักการเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจคงรู้ดีว่าถึงแม้เราจะไปดำน้ำตื้น แต่ถ้าเรามีทักษะการดำน้ำที่ดี ก็จะทำให้สามารถเที่ยวทะเลอย่างมีความสุข สนุก มีรูปเท่ๆ และยังไม่พลั้งเผลอไปทำลายปะการังและธรรมชาติใต้น้ำโดยไม่ตั้งใจ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เห็นความสำคัญของการดำน้ำตื้นอย่างถูกวิธี จึงร่วมกับกลุ่ม Skin Dive Thailand จัดโปรโมชั่น Good Dive Package เรียนดำน้ำตื้น+เที่ยวเกาะทะลุ ในราคาที่ดีที่สุด

รายละเอียดแพคเกจ
คอร์สเรียนดำน้ำ Skin Diver หลักสูตรจาก BSAC เป็นเวลา 2 ครั้ง ที่กรุงเทพฯ (สระว่ายน้ำหมู่บ้านชวนชื่น พัฒนาการ 57) สอบผ่านได้บัตร Skin Diver plus ของสถาบัน BSAC พร้อมส่วนลดในการซื้อสินค้าและแพคเกจต่างๆจากพัธมิตรของกลุ่ม Skindive Thailand

แพคเกจทริปเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 3 วัน 2 คืน หรือ 2 วัน 1 – Boat Transfer เรือ Speed boat ไป-กลับ ใช้เวลาเพียง 15-20 นาที จากท่าเรือ – ห้องพักที่พักอ่าวมุก หรือ อ่าวใหญ่ (พักห้องละ 2 คน), อาหารทุกมื้อ ของว่างและเครื่องดื่ม ในช่วงเวลาที่เข้าพักตามแพคเกจ กิจกรรมดำน้ำตื้นพร้อมอุปกรณ์ ดูแลโดยครูผู้ผ่านหลักสูตร Skin Dive Manager

 

หมายเหตุ :

 • ราคาแพคเกจนี้เป็นราคาต่อคนและรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
 • แพคเกจนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ และไม่สามารถใช้ได้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์และเทศกาลวันหยุดยาวต่อเนื่อง
 • ราคาแพคเกจนี้เป็นราคาสำหรับการพักอย่างน้อยห้องละ 2 ท่าน ในกรณีเข้าพักเดี่ยว มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 30% จากราคาแพคเกจ
 • กิจกรรมทางทะเลอื่นๆ เช่น พายเรือ Kayak, SUP Board, กิจกรรมแล่นเรือใบ Catamaran มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโปรดติดต่อฝ่าย Reservation
 • กรุณาสำรองห้องพักตามแพ็คเกจ ล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน
 • รถตู้ Shuttle bus รับ/ส่ง จากโรงแรมหรือที่พักในพื้นที่ชะอำ – หัวหิน -ปราณบุรี – ประจวบฯ – ห้วยยาง – บ้านกรูด โปรดติดต่อฝ่าย Reservation เพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายและเวลารับ/ส่ง
 • สำหรับท่านที่เดินทางมาลงเรือที่ท่าเรือด้วยตัวเอง ทีมงานของรีสอร์ทจะคอยให้คำแนะนำท่านในการท่องเที่ยว เรือสปีดโบ๊ท จะออกจากท่าเรือ เวลาประมาณ 10.00 น. และกลับจากเกาะทะลุ เวลาประมาณ 14.30 น.(อาจมีความจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนเวลาเรือตามสภาพอากาศ เพื่อความปลอดภัยของแขกทุกท่าน) หากต้องการเดินทางเวลาอื่นอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่าย Reservation
 • Check in เวลา 14.00 น. Check out เวลา 12.00 น. ถ้าต้องการเข้าพักก่อนหรือคืนห้องหลังจากเวลาดังกล่าวกรุณาแจ้งทีมงานของรีสอร์ท
 • เปิดจองราคาพิเศษเฉพาะในงาน Thai International Travel Fair 2019 22-25 สิงหาคม 2562 และในเว็บไซต์ https://taluisland.com เท่านั้น
  * เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด
You don't have permission to register