Snorkeling

Koh Talu เป็นสวรรค์ของการดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดในอ่าวไทย มีแนวปะการังน้ำตื้นที่อุดมสมบูรณ์รอบๆ เกาะ การดำน้ำสนอคเกิ้ล และสกินไดฟ์วิ่ง จึงเป็นกิจกรรมที่ดีที่สุดของเกาะทะลุ 

เราใช้แพลำใหญ่เป็นพาหนะในการพานักท่องเที่ยวไปดำน้ำตามจุดต่างๆ รอบเกาะ การดำน้ำที่นี่จึงเป็นไปอย่างสะดวกสบาย แพจะออกจากท่าเรือบนเกาะในช่วงสายๆ พาไปทำความรู้จักกับโลกใต้ทะเลตามจุดต่างๆ และกลับมาถึงที่พักก่อนอาหารเที่ยง

แต่ใครที่ยังหลงไหลการดำน้ำตื้น ช่วงเวลาเหล่านั้นยังไม่สิ้นสุด เพราะหน้าหาดก็ยังมีแนวปะการังน้ำตื้นที่สามารถว่ายน้ำออกไปจากชายหาดหน้าที่พักได้ทุกเวลา

Scuba Diving

For the underwater world lovers and diving enthusiasts, Koh Talu also has a dive center with world class diving courses and diving trip in nearby islands. Licensed dive masters provide you with all necessary advice and training.

Diving at Ran Ped Ran Kai

สำหรับผู้ที่อยากทำความรู้จักโลกใต้ทะเลให้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น ก็ไม่ควรพลาดจุดดำน้ำในละแวกเกาะเพื่อนบ้านของเกาะทะลุอย่างเกาะร้านเป็ดเกาะร้านไก่

สองเกาะนี้อยู่ในเขตจังหวัดชุมพร แต่นั่งเรือจากเกาะทะลุไปไม่นาน ก็ได้ชมโลกใต้น้ำที่เต็มไปด้วยฝูงปลา ทุ่งดอกไม้ทะเลนับร้อยพันกอ แส้ทะเลพริ้วไหวสวยงามไปกับกระแสน้ำ และถ้ำใต้น้ำรูปหัวใจ

Trek to the "Love" Cliff

Sailing

Learn and enjoy sailing with a yacht in catamaran style that is driven by only wind and control by sail.

Massage

Complete your exhausted but joyful day with relaxing massage in the spa house while sea breeze create an aura of perfect bliss.

Thai Cooking Class

ใครที่เคยไปเยือนเกาะทะลุ ต่างรู้ดีถึงความอร่อยของอาหารแต่ละมื้อ แล้วจะดีไหม ถ้าได้ลองทำอาหารจากวัตถุดิบที่หาได้ในท้องถิ่น และพืชผักสวนครัวจากแปลงปลูกผักไร้สารพิษบนเกาะกับแม่ครัวประจำเกาะ  เรียนรู้สูตรลับจากแม่ครัวและปิดท้ายด้วยการอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารฝีมือเราเอง

Beach Bar

เกาะทะลุเป็นโลกส่วนตัวที่เงียบสงบ แต่ถ้าเป็นคนรักความสนุกและเสียงเพลง ที่ปลายอ่าวใหญ่ ยังมีบีชบาร์สุดเอ็กคลูซีฟ ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายสูตร พร้อมเสียงเพลงเคล้าเสียงคลื่นยามค่ำคืน

Sunset cruise + Squid fishing

Experience the unforgettable sunset scene with floating raft on smooth sea in the evening.Then enjoy catching and tasting delicious squids from the sea.

Private Dinner

มื้ออาหารพิเศษสำหรับคนสองคนบนเกาะส่วนตัว กับทำเลและบรรยากาศที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นซุ้มสวยใต้แสงเทียนบนชายหาด โต๊ะอาหารส่วนตัวบนสะพานท่าเรือ หรือดินเนอร์แบบแคมปิ้งบาร์บีคิวบนแพกลางทะเลในคืนพระจันทร์เต็มดวง

Kayaking

Travel by your arms and oars with colorful kayak that brings you to the seascape.

You don't have permission to register